Danh mục
Nhân sự
Chính sách bảo hành xe
Nhận diện thương hiệu
Bản đồ đến cty khang thịnh
Giới thiệu chung
Video

Trang chủGiới thiệuChính sách bảo hành › Chính sách bảo hành XE DONGFENG

Chính sách bảo hành XE DONGFENG

Cảm ơn bạn đã lựa chọn xe ô tô mang nhãn hiệu DONGFENG và xin chúc mừng bạn đã chọn được một chiếc xe vừa ý!

 

     Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cam kết của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hãy đọc kỹ và thực hiện theo những điều được ghi trong sổ bảo hành này. 

     Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng. Đại lý ô tô DONGFENG sẽ là người hướng dẫn tin cậy của bạn, do vậy bạn hãy tới các đại lý ô tô DONGFENG khi cần dịch vụ bảo dưỡng, thay thế, bảo hành đảm bảo cho chiếc xe tiếp tục làm giàu cho bạn.   

 LƯU Ý:

   Khi gặp bất cứ trục trặc nào về xe của bạn trong thời gian bảo hành hãy đưa cuốn sổ này cùng với xe của bạn tới một trong các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền của ô tô DONGFENG nơi gần nhất trên toàn quốc để được giải quyết hoặc gọi về: 

   Để giúp quý khách có được sự phục vụ nhanh nhất, chu đáo và tốt nhất, đề nghị quý khách tiến hành theo các bước sau:

Bước 1:

   Liên hệ với 1 trong các Chi nhánh/ Đại lý ô tô DONGFENG để thông báo về tình trạng hư hỏng trên chiếc xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi gần nhất. Các chi nhánh/ Đại lý ô tô DONGFENG sẽ có trách nhiệm đối với việc bảo hành, bảo trì cho chiếc xe của bạn.

Bước 2:

   Đại lý ô tô DONGFENG mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của đại lý, đề nghị hãy liên hệ với phòng bảo hành ô tô DONGFENG .

   Để phục vụ cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:         
                        - Tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của bạn.

                        - Kiểu xe và ngày tháng năm mua xe.

                        - Số khung, số máy.

                        - Số công tơ mét hiện tại.

                        - Đại lý bán xe và trạm bảo hành mà bạn khiếu lại.

                        - Mô tả chính xác về những hư hỏng xảy ra trên chiếc xe của bạn.

   Ngoài ra, khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng cũng như bảo dưỡng sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

   Bạn hãy giữ SỔ BẢO HÀNH như một phương tiện không tách rời của bạn, nếu bạn bán phương tiện này xin hãy trao nó cho người chủ phương tiện mới.

KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE:

   Để làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, các Chi nhánh/ Đại lý uỷ quyền của ô tô DONGFENG trên toàn quốc có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Điều này thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe của bạn được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất.

ĐỂ VIỆC BẢO HÀNH CÓ HIỆU LỰC:

   Việc đưa xe đến các chi nhánh hoặc đại lý ô tô DONGFENG nơi gần nhất để làm bảo hành là trách nhiệm của chủ phương tiện. Đề nghị chủ phương tiện khi có yêu cầu về việc bảo hành phải giữ nguyên hiện trạng các chi tiết, cụm chi tiết yêu cầu bảo hành. Các chi tiết yêu cầu bảo hành mà chủ phương tiện đã tự ý tháo rời hoặc sửa chữa sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

   Xe của bạn phải được bảo dưỡng định kỳ ở 1000 km, 3.000 km, 6.000 km, 10.000 km. Việc đưa xe tới các Đại lý ô tô DONGFENG để bảo dưỡng định kỳ là trách nhiệm của chủ phương tiện. Trong những lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ này bạn được miễn phí tiền công, ngoài ra bạn phải thanh toán chất bôi trơn, vật tư đã sử dụng cho việc bảo dưỡng định kỳ.

LOẠI XE VÀ THỜI HẠN BẢO HÀNH:

LOẠI XE BẢO HÀNH:

   Loại xe được cung cấp bởi Công ty Khang Thịnh

NHỮNG PHẦN ĐƯỢC BẢO HÀNH:

   Công ty Khang Thịnh bảo hành bất cứ chi tiết nào do lỗi chất lượng sản phẩm hay do lỗi lắp ráp được liệt kê dưới đây, trừ những điều được ghi trong mục " KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH ".

   Bất kỳ chi tiết nào theo điều kiện được áp dụng bảo hành bị hỏng trong thời gian được áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí khi khách hàng tuân thủ đúng và đầy đủ các điều kiện ghi trong SỔ BẢO HÀNH này.  

Chính sách BH:

Đối với loại xe không phải xe ben:

- Việc bảo hành chung sẽ được thực hiện trong thời gian hai (01) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 20.000 km.

Đối với xe ben là:

- Việc bảo hành chung sẽ được thực hiện trong thời gian hai (01) năm từ ngày đầu tiên giao xe cho khách hàng hoặc đến khi xe chạy được 10.000 km.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin cũ hơn:
Cam kết về chất lượng và dịch vụ
Bảo hành xe chuyên dùng Samco
Bảo hành xe khách Daewoo Bus
Bảo hành xe tải KAMAZ
Chế độ bảo trì định kỳ cho tất cả mọi loại xe

Tư vấn chọn sản phẩm