Danh mục
Nhân sự
Chính sách bảo hành xe
Nhận diện thương hiệu
Bản đồ đến cty khang thịnh
Giới thiệu chung
Video


Tin đối tác

GM Việt Nam công bố Chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt của Chervolet
GM Việt Nam công bố Chương trình Chăm sóc Khách hàng Đặc biệt của Chevrolet (Chevrolet Special Care) tại Việt Nam – Chương trình Bảo trì miễn phí đầu tiên trong ngành ôtô
Chevrolet là thương hiệu ô tô tiên phong về thân thiện với môi trường
Chevrolet ngày hôm nay đã thông báo tất cả sản phẩm với thương hiệu Chevrolet được bán tại Hoa Kỳ sẽ có nhãn thân thiện với môi trường EcologicTM, bắt đầu với dòng xe Chevrolet Sonic phiên bản năm 2012, cho phép khách hàng thấy một vài tính năng thân thiện với môi trường của chiếc xe liên quan tới sản xuất, lái xe và tái sử dụng.
Chevrolet Camaro Convertible 2011 dành giải chiếc xe cơ bắp của năm
Chiếc Chevrolet Camaro Convertible là “Chiếc xe cơ bắp của năm 2011” như bình chọn bởi Evo Middle East, một tạp chí hàng đầu về ô tô tại khu vực Trung Đông.
Chevrolet đạt doanh số toàn cầu cao nhất lịch sử trong năm 2011
Chevrolet đã bán 4,76 triệu chiếc xe trên toàn cầu trong năm 2011, tạo ra 1 kỉ lục bán hàng và đưa doanh số toàn cầu của tập đoàn General Motors vượt qua mốc 9 triệu chiếc xe, tăng 7,6% so với năm 2010.
GM giữ vững vị trí dẫn đầu về phát minh trong nền công nghiệp ô tô
General Motors giữ vững vị trí dẫn đầu trong số 183 công ty về phát minh trong nền công nghiệp ô tô 4 quý liên tiếp, theo báo cáo hàng quý về đánh giá các phát minh thuộc lĩnh vực giao thông vận tải của Hội đồng cấp bằng sáng chế.
Nhà sưu tầm Chevrolet đăng ký kỷ lục Guinness thế giới
Charlie Mallon đã bắt đầu sưu tầm các vật dụng liên quan đến Chevrolet từ 40 năm nay –cờ, cốc nước, mũ, áo và nhất là phiên bản thu nhỏ của các mẫu xe.
Chương trình trưng bày xe Chevrolet Orlando
Là một trong những chiếc xe toàn cầu Chevrolet giới thiệu và phục vụ tại Việt Nam, Orlando được người tiêu dùng Việt Nam và giới yêu thích xe chào đón nồng nhiệt trong thời gian qua.
GM giới thiệu xe Chevrolet Cruze phiên bản mới
GM giới thiệu xe Chevrolet Cruze phiên bản mới
GM giới thiệu mẫu concept xe điện cá nhân Chevrolet EN-V 2.0
GM giới thiệu mẫu concept xe điện cá nhân Chevrolet EN-V 2.0
Tư vấn chọn sản phẩm